HomePhần mềmDownload KMSpico 11 kích hoạt Win & Office bản sạch 2023

Download KMSpico 11 kích hoạt Win & Office bản sạch 2023

Author

Date

Category

KMSpico là một phần mềm giúp kích hoạt Windows và Office bản quyền phổ biến được rất nhiều người sử dụng tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Nếu bạn đang muốn tìm link download KMSpico phiên bản mới nhất và cực kỳ an toàn thì hãy tham khảo bài viết sau đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải KMSpico 11 và sử dụng nó kể Active Windows và Office.

Download KMSpico
Download KMSpico

KMSpico là gì?

KMSpico là một ứng dụng bên ngoài không phải do Microsoft phát triển. Nó được các lập trình viên am hiểu về hệ thống tạo ra, với khả năng kích hoạt nhiều phiên bản của hệ điều hành Microsoft Windows và ứng dụng Office. Nó thực hiện việc này mà không cần sử dụng keygen hay Crack, mà bằng cách sử dụng hình thức mô phỏng máy chủ KMS (Dịch vụ Quản lý Khóa) chính hãng trên thiết bị của bạn và bắt buộc các sản phẩm Windows và Office đã được cài đặt kích hoạt chính nó khi giao tiếp.

Việc sử dụng KMS là hoàn toàn an toàn và hợp pháp (trong mục đích kiểm tra, thử nghiệm), và sẽ đảm bảo rằng phần mềm của bạn sẽ được kích hoạt trong khoảng thời gian 180 ngày. Sau khoảng thời gian này, một dịch vụ chạy ngầm trên PC của bạn sẽ tự động kích hoạt lại các sản phẩm Microsoft của bạn trong thêm 180 ngày. Điều này đảm bảo rằng việc cài đặt Windows và Office của bạn sẽ được duy trì.

Có nhiều ứng dụng phần mềm khác nhau được dựa trên KMS điển hình như: Microsoft Toolkit, Windows Loader và KMSpico. Hiện tại, IT Siêu Phong đang chia sẻ đến các bạn phiên bản KMSpico 11 đã được cập nhật bởi Team Daz với quá trình cài đặt đơn giản chỉ với vài thao tác. Các mã kích hoạt KMS sẽ được tự động gia hạn mỗi 180 ngày để đảm bảo phần mềm của bạn hoạt động bình thường.

Thông số kỹ thuật KMSpico

Thông tinChi tiết
?Người phát triển⚡TeamDaz
?Bản quyền⚡Miễn phí
?Chức năng⚡Kích hoạt sản phẩm của Microsoft
?Phiên bản⚡version 11
?Kích thức⚡3.04 MB
?Hệ điều hành⚡Windows
?Yêu cầu⚡Net Framework 4.0+

Các phần mềm mà KMSpico hỗ trợ

Windows

 • Windows 7 Enterprise / N
 • Windows 8 All
 • Windows 8.1 All
 • Windows 10 All
 • Windows 10 All
 • Windows Vista Business

Office

 • Office 2010 All
 • Office 2013 All
 • Office 2016 All
 • Office 2017 All
 • Office 2019 All
 • Office 2020
 • Office 2021
 • Office 365 All

Windows Server

 • Windows Server 2008 All
 • Windows Server 2008 (R2) All
 • Windows Server 2012 All
 • Windows Server 2012 (R2)
 • Windows Server 2018 All

Xem thêm:
Phần mềm AIO Tool
Phần mềm IDM
Phần mềm WinRAR
Phần mềm Driver Easy Pro

Link Download KMSpico 11 bản sạch mới nhất 2023

Sau đây, IT Siêu Phong sẽ cung cấp cho các bạn link tải phần mềm KMSpico 11. Phiên bản KMSpico đã được đội ngũ chúng tôi kiểm tra một cách kỹ càng, hoàn toàn an toàn đối với máy tính.

Link Download Google Drive Link Download MediaFire

Lưu ý: Trước khi tải phần mềm KMSpico 11, các bạn nên tắt Windows Defender và các phần mềm Diệt Virus khác. Các bạn đừng nên hiểu lầm đây là phần mềm độc hại, các phần mềm diệt Virus đơn giản chỉ xem KMSpico là một phần mềm không an toàn và không từ nguồn đáng tin cậy.

Gặp lỗi khi cài đặt KMSpico
Gặp lỗi khi cài đặt KMSpico nếu không tắt phần mềm diệt Virus

Hướng dẫn cài đặt KMSpico 11 chi tiết

Bước 1: Vô hiệu hóa Windows Defender hoặc phần mềm diệt virus đang hoạt động trên máy tính.

Bước 2: Giải nén file KMSpico Activator 11 vừa mới tải về.

Giải nén file KMSPICO vừa mới tải về
Giải nén file KMSPICO vừa mới tải về

Bước 3: Mở file setup KMSPICO.exe và bắt đầu quá trình cài đặt.

Chạy File Setup
Chạy file Setup

Bước 4: Tiến hành cài đặt phần mềm bằng việc chọn “Next“.

Chọn Next
Chọn Next

Bước 5: Đồng ý với các điều kiện sử dụng và chọn “Next“.

Đồng ý với điều khoản và chọn Next
Đồng ý với điều khoản và chọn Next

Bước 6: Chọn thư mục lưu trữ rồi nhấn “Next“.

Chọn thư mục lưu trữ và nhấn Next
Chọn thư mục lưu trữ và nhấn Next
Tiếp tục chọn Next
Tiếp tục chọn Next

Bước 6: Chương trình sẽ tự động cài đặt, chỉ mất khoảng 30 giây để hoàn thành. Khi đó bạn sẽ đã cài đặt thành công các thành phần cần thiết cho KMSpico Activator 11.

Chờ tiến trình cài đặt
Chờ tiến trình cài đặt hoàn thành là bạn đã cài đặt KMSpico thành công

Hướng dẫn sử dụng phần mềm KMSpico

Sau khi cài đặt thành công KMSpico Activator v11, bạn có thể mở chương trình bằng cách chọn phím “Windows” và nhấn vào biểu tượng “KMSpico“.

Mở KMSpico
Mở KMSpico

Tiếp theo, bạn có thể mở bất kỳ phần mềm Microsoft Office hoặc Windows nào mà bạn muốn kích hoạt. Sau đó, nhấn vào nút “Active” (nút tròn màu đỏ) để kích hoạt chúng.

Kích hoạt Windows với KMSpico
Kích hoạt Windows với KMSpico

Như đã đề cập ở trên, KMSpico sẽ tự động nhận diện các phần mềm như: Office 2010, Office 2013, Office 2016, Office 2019, Office 2020, Office 2021, Office 365, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 và Windows 11, Windows Server,... đã được cài đặt trên máy tính của bạn. Sau đó, bạn chỉ chờ đợi tầm 5s là phần mềm sẽ tự động kích hoạt.

Những lưu ý khi cài đặt KMSpico

KMSPico được sử dụng để tiết kiệm chi phí mua bản quyền Windows hoặc Microsoft Office. Tuy nhiên, hệ thống Windows Defender sẽ chặn và xóa các trình cài đặt KMSPico. Vì vậy, khi tải xuống phần mềm, bạn cần tắt tất cả các chương trình chống virus, bao gồm cả Windows Defender và tường lửa để đảm bảo quá trình tải xuống diễn ra thuận lợi.

Một hậu quả có thể xảy ra là máy tính của bạn bị tấn công bởi virus hoặc phần mềm độc hại đi kèm với phần mềm KMSPico lậu (được các hacker chèn vào trình cài đặt KMSpico). Do đó, bạn nên tải KMSpico từ các nguồn uy tín để tránh bị dính phải các virus máy tính hoặc phần mềm độc hại.

Sau khi cài đặt và mở KMSPico 11, hãy kích hoạt các dịch vụ MS Office và MS Windows để sử dụng.

Lưu ý: KMSPico không hỗ trợ các phiên bản sau:

 • Standard/Core/Home và windows 8.1 được hỗ trợ, nhưng thời gian kích hoạt là 40 ngày thay vì 180 như những phiên bản khác.
 • Tất cả các phiên bản win 7 / vista / office khác KHÔNG được KMSpico hỗ trợ:
  • Windows 7 Ultimate không được hỗ trợ
  • Windows eval/preview versions cũng không được hỗ trợ.
  • Office 2023.

Những câu hỏi thường gặp về KMSpico Activator

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về việc sử dụng KMSpico và có nhiều câu hỏi liên quan đến cài đặt hoặc kích hoạt phần mềm, bạn có thể tham khảo các vấn đề được chúng tôi tổng hợp. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề của mình.

Không thể cài đặt KMSpico trên Windows 10?

Nếu bạn gặp sự cố này, có thể nguyên nhân là do Windows Defender hoặc phần mềm diệt virus khác đang hoạt động trên máy tính. Để khắc phục, hãy tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus trên máy tính trước khi chạy lại KMSpico trên Windows 10. Đảm bảo rằng sau khi thực hiện các bước này, vấn đề sẽ được giải quyết.

Version mới nhất của KMSpico?

Hiện nay, phiên bản mới nhất và an toàn nhất của KMSpico là phiên bản KMSpico Activator 11.2, được phát hành vào năm 2023. Nếu bạn thấy các trang web khác chia sẻ các phiên bản cao hơn, hãy ngừng tải xuống ngay lập tức bởi vì chúng có thể chứa virus hoặc phần mềm độc hại.

Thời gian kích hoạt khi sử dụng KMSpico là bao lâu?

Thời gian kích hoạt là 180 ngày. Một vài phần mềm cá biệt là 60 ngày.

KMSpico có đảm bảo an toàn không?

KMSPico là một phần mềm an toàn để sử dụng trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn tải từ các nguồn không đáng tin cậy, có thể bị hacker gắn mã độc vào file cài đặt và lấy cắp thông tin cá nhân của bạn. Vì vậy, để tránh nguy cơ này, hãy tìm kiếm và tải phần mềm từ các trang web đáng tin cậy.

Kmspico có hợp pháp không?

Không, việc sử dụng KMSpico là không hợp pháp. KMSpico được thiết kế để kích hoạt các sản phẩm của Microsoft mà không cần phải mua bản quyền. Tuy nhiên, việc sử dụng KMSpico là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của Microsoft.

Có nên xóa phần mềm KMSPico sau khi kích hoạt?

Nếu bạn đã sử dụng KMSpico để kích hoạt Windows hoặc các phiên bản của Microsoft Office, nhưng hiện tại bạn cho rằng nó không còn cần thiết nữa, thì đó là một quan điểm không chính xác. Để đảm bảo rằng Windows của bạn vẫn được kích hoạt, bạn không nên gỡ bỏ KMSpico. Nếu bạn xóa nó, Windows của bạn sẽ trở thành phiên bản dùng thử chưa được kích hoạt.

KMSpico hoạt động như thế nào?

Kmspico không thể kích hoạt ngẫu nhiên mọi phiên bản Windows. Theo nghiên cứu, Microsoft đã hợp tác với rất nhiều công ty trên toàn cầu, và những người làm việc tại đó thường gặp phải vấn đề xác minh Windows hoặc các sản phẩm khác của Microsoft.
Để giải quyết vấn đề này, Microsoft đã phát triển Key Management Server (KMS). Khi sử dụng KMS, người dùng không cần phải nhập Key sản phẩm Windows để sử dụng Windows của mình mãi mãi. Thay vào đó, họ chỉ cần kết nối đến máy chủ KMS và máy chủ này sẽ kích hoạt các sản phẩm của Microsoft.
Nhờ cách này, Microsoft đã kích hoạt được số lượng lớn các sản phẩm được cấp phép. Vì vậy, hiện nay nhiều công ty đã chuyển sang sử dụng máy chủ KMS thay vì mua bản quyền Windows riêng cho từng hệ thống.

KMSpico có thể Active Windows LTSC không?

Câu trả lời là Không. Hiện tại công cụ KMSpico chưa hỗ trợ kích hoạt Windows LTSC.

Lời kết

Như vậy là IT Siêu Phong đã hướng dẫn các bạn cách tải, cài đặt cũng như sử dụng KMSpico. Nếu trong quá trình cài đặt, các bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì, hãy để lại bình luận, chúng tôi rất sẵn lòng để giúp đỡ các bạn. Ngoài ra, KMSpico được tạo ra với mục đích để thử nghiệm các sản phẩm của Microsoft, chính vì thế mà các bạn nên tôn trọng bản quyền của nhà xuất bản. Hãy mua sản phẩm của Microsoft nếu đã trải nghiệm đầy đủ các tính năng của phần mềm.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
itsieuphong
itsieuphonghttps://itsieuphong.com
IT Siêu Phong là một trung tâm tin học dành cho người mới bắt đầu. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dạy học cũng như hướng dẫn, chia sẻ các kiến thức về việc sử dụng phần mềm văn phòng thông dụng cho người mới.

Bài viết mới

Được nhiều quan tâm