HomePhần mềmDownload Activate AIO Tool v3.1.3 bản sạch mới nhất 2023

Download Activate AIO Tool v3.1.3 bản sạch mới nhất 2023

Author

Date

Category

Activate AIO Tool là một công cụ được phát triển bởi các lập trình viên của Việt Nam. Nó được phát triển bởi Hội Quán Tin Học với có chức năng kích hoạt Windows và Office. Các nhà phát triển đã cho ra đời phiên bản AIO Tool v3.1.3 với nhiều tính năng mới, có khả năng kích hoạt bản quyền cho Windows 10 IoT Enterprise, Win 10 LTSC 2015, 2016, LTSB 2015, Win Server, Office 2010, 2013, 2016, 2019 và cả Office 365. Trong bài viết này IT Siêu Phong sẽ giới thiệu đến các bạn cách tải và cài đặt AIO Tool v3.1.3 Bản sạch mới nhất 2023.

AIO Tool
Download Activate AIO Tool v3.1.3

Phần mềm AIO Tool là gì?

AIO Tools là một bộ công cụ nhỏ gọn nhưng cực kỳ hiệu quả. Nó sử dụng công nghệ Script để giúp người dùng có thể kích hoạt bản quyền cho các phiên bản hệ điều hành Windows và các phiên bản Office. Công cụ này được phát triển bởi chuyên gia Savio, và tự động chạy các lệnh Script để kích hoạt các key bản quyền của các phần mềm cụ thể một cách nhanh chóng và chính xác.

Phiên bản mới nhất của AIO Tool là v3.1.3, và nó đã hỗ trợ kích hoạt bản quyền cho nhiều phiên bản Windows như: Win 7, Win 8, Win 10 pro, Win 10 IoT Enterprise, Win 10 LTSC, Win 10 và toàn bộ phiên bản Office hiện có như Office 2010, 2013, 2016, 2019, 2020, 2021 và Office 365. Ngoài ra, AIO Tools còn tích hợp các tính năng tiện ích để có thể thực hiện các tác vụ liên quan đến bảo mật một cách dễ dàng.

Với kỹ thuật Script, AIO Tool giúp tối ưu hóa quá trình kích hoạt bản quyền và sử dụng các tính năng khác một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, AIO Tool được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của người dùng về tính ổn định và độ tin cậy. Chính vì vậy, nó đã trở thành một công cụ hữu ích và được nhiều người sử dụng máy tính Việt Nam tin dùng để kích hoạt các phần mềm, trải nghiệm sử dụng cũng như học tập.

Xem thêm:
Phần mềm KMSpico
Phần mềm IDM
Phần mềm WinRAR
Phần mềm Driver Easy Pro

Những tính năng của AIO Tool

Activate AIO Tool v3.1.3 đã trở nên rất phổ biến nhờ khả năng kích hoạt thành công bản quyền cho Windows và Office. Dưới đây là những tính năng tuyệt vời mà công cụ này mang lại:

  • Kích hoạt bản quyền vĩnh viễn cho mọi phiên bản Windows 10 bằng giấy phép kỹ thuật số (Digital License).
  • Hỗ trợ Key Online và Key By Phone để kích hoạt Windows/Office bằng AIO Tool.
  • Chuyển đổi Office từ bản VL (Volume) sang bản Retail (C2R) và ngược lại.
  • Sao lưu và khôi phục bản quyền cho Windows/Office.
  • Sử dụng Activate AIO Tool 2023 để kích hoạt các phiên bản Windows 10 và Windows Server cho đến năm 2038.
  • Kích hoạt vĩnh viễn cho các phiên bản Windows 7, Windows 8/8.1/Server và các phiên bản Office 2010, Office 2013, Office 2016, Office 2019 (Volume), đặc biệt là kích hoạt Office 365 (6 tháng với bản online).
  • Xóa các tệp đã tạo khi kích hoạt bằng cách tải Activate AIO Tool v3.1.2 trên Google Drive.
  • Kiểm tra trạng thái bản quyền và phiên bản của Windows.

Sử dụng miễn phí

Với Activate AIO Tools, bạn có thể kích hoạt bản quyền miễn phí 100% cho mọi phiên bản Windows và Office của Microsoft mà không cần mua key kích hoạt. Công cụ này đảm bảo Active an toàn để sử dụng Full tính năng và hoàn toàn miễn phí, không chứa quảng cáo làm phiền bạn trong quá trình sử dụng.

Tự động gia hạn

Activate AIO Tools có tính năng tự động gia hạn. Mỗi lần kích hoạt sử dụng tối đa 180 ngày tương đương với 6 tháng.

An toàn tuyệt đối

Activate AIO Tools v3.1.3 là một công cụ tuyệt vời được đánh giá cao bởi nhiều người dùng, không chứa virus độc hại hay Trojan. IT Siêu Phong đã thực hiện quét với công cụ Virus Total trước khi tải lên.

Hỗ trợ Multi-Arch

Công cụ này còn hỗ trợ Multi-Arch, giúp tương thích với cả máy 32bit/64bit và sử dụng đơn giản để nhận được giấy phép hoạt động miễn phí cho Windows & Office.

Link Download Activate AIO Tools v3.1.3 Portable không cần cài đăt

Sau đây, IT Siêu Phong sẽ cung cấp cho các bạn link tải AIO Tools v3.1.3. Phiên bản này đã được chúng tôi kiểm tra một cách kỹ càng về độ an toàn cũng như tính ô định. Các bạn có thể an tâm tải về mà không sợ bất kỳ điều gì.

Link Download Google Drive Link Download MediaFire

Lưu ý: Để tránh xung đột với các phần mềm diệt virusWindows Defender, trước khi cài đặt các bạn nên tắt 2 loại phần mềm này trước để tránh chúng xóa nhầm file cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt Activate AIO Tool v3.1.3

Để tải về, cài đặt và sử dụng AIO Tool để kích hoạt bản quyền cho Windows và Office, các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Sau khi download thành công, các bạn hãy giải nén file Activetor AIO v313.rar vừa tải về.

Giải nén file Activetor Aio v313.rar
Giải nén file Activetor Aio v313.rar

Bước 2: Sau đó bạn hãy mở file Activate AIO tools v3.1.3.cdm. Lưu ý:các bạn phải chọn Run as administrator thì phần mềm mới hoạt động được.

Mở file Activate AIO tools v3.1.3.cdm

Bước 3: Như vậy là bạn đã cài đặt thành công phần mềm AIO Tool.

Cài đặt AIO Tool thành công
Cài đặt AIO Tool thành công

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Activate AIO tools

Bước 1: Mở phần mềm Activate AIO Tools và một cửa sổ sẽ hiện ra. Nhấn vào nút “O” để bắt đầu quá trình kích hoạt.

Nhập phím O
Nhấn phí O

Bước 2: Tiếp theo, hãy nhập phím số “1” để kích hoạt Windows và Office. Sau đó, nhập phím “T” để tiếp tục quá trình kích hoạt.

Nhập phím 1
Nhập phím 1
Nhập phím T để tiếp tục
Nhập phím T để tiếp tục

Bước 3: AIO Tool sẽ tự động chạy và kích hoạt tất cả các phần mềm Windows và Office đang cài đặt trên máy tính của bạn. Hãy chờ đợi cho đến khi quá trình kích hoạt hoàn tất.

Chương trình đang được chạy
Chương trình đang được chạy

Bước 4: Để kiểm tra xem phần mềm đã được kích hoạt thành công hay chưa, bạn có thể nhập phím số 2.

Kiểm tra trạng thái kích hoạt
Kiểm tra trạng thái kích hoạt

Bước 5: Nếu muốn gia hạn key kích hoạt cho Windows và Office, hãy nhập phím số “4“.

Gia hạn kích hoạt
Gia hạn kích hoạt

Lời kết

Như vậy là IT Siêu Phong đã hướng dẫn cho các bạn cách tải và cài đặt phần mềm AIO Tool cũng như sử dụng chúng để kích hoạt Win và Office. Nếu trong quá trình cài đặt, các bạn gặp bất kỳ rắc rối nào hãy để lại bình luận chúng tôi sẽ trợ giúp một cách nhanh nhất có thể.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
itsieuphong
itsieuphonghttps://itsieuphong.com
IT Siêu Phong là một trung tâm tin học dành cho người mới bắt đầu. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dạy học cũng như hướng dẫn, chia sẻ các kiến thức về việc sử dụng phần mềm văn phòng thông dụng cho người mới.

Bài viết mới

Được nhiều quan tâm