HomePhần mềmTải Bandicam Full Crack Free link Google Drive mới nhất 2024

Tải Bandicam Full Crack Free link Google Drive mới nhất 2024

Author

Date

Category

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quay màn hình máy tính thì chắc chắn không nên bỏ qua Bandicam. Đây là một trong những phần mềm quay màn hình rất được các bạn sinh viên cũng như nhân viên văn phòng ở Việt Nam lựa chọn. Nếu bạn muốn sử dụng full chức năng và quay được thời gian lâu hơn thì có thể xem ngay bài viết sau đây của IT Siêu Phong, để biết cách tải và cài đặt phần mềm Bandicam Full Crack miễn phí bản mới nhất 2024.

Bandicam Full Crack
Cùng tìm hiểu về Bandicam Full Crack

Bandicam là phần mềm gì?

Bandicam là một phần mềm quay màn hình trên máy tính vô cùng thông dụng và có chất lượng hàng đầu hiện nay. Nó được phát triển bởi Bandicam Company và có thể được sử dụng để quay lại các video chơi game, phim ảnh, và các hoạt động giảng dạy cũng như học tập khác đang hoạt động trên màn hình máy tính.

Phần mềm Bandicam cho phép người dùng chọn định dạng video, độ phân giải, tốc độ khung hình và chất lượng video để đạt được kết quả tốt nhất theo nhu cầu sử dụng của mình. Phần mềm này cũng cho phép người dùng ghi lại các âm thành từ các nguồn khác nhau trên máy tính, chẳng hạn như microphone hoặc loa hoặc cả hai.

Phần mềm Bandicam
Phần mềm Bandicam

Bandicam cũng cung cấp tính năng ghi lại màn hình và tạo video với nhiều hình thức khác nhau như Fullscreen, Rectangle, Around mouse và Game Recording. Nếu bạn sử dụng bản trả phí hoặc bản Bandicam Full Crack, các bạn có thể quay lại video với độ dài không giới hạn cũng như xuất bản các file video có thời lượng và có chất lượng tốt nhưng có kích thước nhỏ hơn so với các phần mềm quay màn hình khác.

Để có thể dùng bản thử nghiệm Bandicam, các bạn có thể truy cập trang web: Bandicam.com để tải về. Lưu ý, phần mềm này chỉ có thể quay lại video trong vòng 10′. Nếu các bạn muốn quay lại video nhiều hơn thì phải sử dụng bản trả phí với gái 33$/năm cho khách hàng cá nhân và 44$/năm cho khách hàng doanh nghiệp.

Xem thêm:
Phần mềm Bandicam
Phần mềm Foxit Editor Pro
Phần Foxit Reader

Các tính năng của phần mềm Bandicam

Phần mềm Bandicam có nhiều chức năng cực kỳ tiện ích phục vụ cho tác vụ quay lại màn hình máy tính và chụp màn hình. Sau đây, IT Siêu Phong sẽ giới thiệu cho các bạn một vài chức năng của Bandicam:

  • Quay màn hình: Đây là chức năng chính và cơ bản nhất của Bandicam, nó cho phép người sử dụng ghi lại màn hình máy tính với nhiều hình thức khác nhau như: Fullscreen, Rectangle, Around mouse và Game Recording.
  • Ghi âm: Bandicam cho phép người sử dụng ghi lại âm thanh từ các nguồn khác nhau trên máy tính, chẳng hạn như microphone hoặc loa hoặc kết hợp cả 2 nguồn âm thanh trên.
  • Chụp ảnh màn hình: Bandicam cung cấp tính năng chụp ảnh màn hình máy tính với độ phân giải cao trong quá trình quay video.
  • Nhiều định dạng video: Phần mềm này cho phép người sử dụng chọn định dạng video, độ phân giải, tốc độ khung hình và chất lượng video khi xuất bản. Các bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu cá nhân của mình
  • Ghi lại video với độ dài không giới hạn: Bandicam có thể ghi lại video với độ dài không giới hạn. Bạn có thể quay lại video với bao nhiêu thời lượng tùy thích nếu ổ cứng của bạn đủ dung lượng.
  • Quay lại webcam: Bandicam cho phép người dùng quay lại video từ webcam và chèn vào video đã quay màn hình.
  • Tính năng PiP (Picture in Picture): Bandicam cung cấp tính năng PiP để chèn video từ webcam hoặc các nguồn video khác vào video đã ghi lại màn hình.
  • Tính năng ghi lại game và ứng dụng: Bandicam cho phép người dùng ghi lại video game và ứng dụng trên máy tính một cách dễ dàng với chất lượng cao.

Link Download Bandicam Full Crack bản mới Google Drive

Các bạn có thể tải Bandicam Full Crack bản chuẩn và mới nhất năm 2024 hoàn toàn miễn phí với link tốc độ cao Google Drive dưới đây. Nếu link Google Drive không thể download qua giới hạn lượt tải thì các bạn có thể sử dụng link Mediafire dự phòng của IT Siêu Phong nhé.

Xem thêm về phần mềm quay màn hình khác: OBS Studio

Link Download Google Drive Link Download MediaFire

Hướng dẫn cài đặt Bandicam Full Crack chi tiết

Sau đây, IT Siêu Phong sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm Bandicam Full Crack chi tiết từng bước. Các bạn học viên cũng như đọc giả nên đọc kỹ và làm theo để không gặp lỗi trong quá trình cài đặt.

Lưu ý: Trước khi tải về và cài đặt phần mềm Bandicam Full Crack 2024, hãy vô hiệu hóa phần mềm chống virus hoặc Windows Defender trên máy tính của bạn.

Bước 1: Sau khi tải file thành công, bạn có thể giải nén file vừa tải về bằng cách chuột phải vào file và chọn “Extract files“.

Giải nén file vừa mới tải về
Giải nén file vừa mới tải về

Bước 2: Tiếp theo, hãy mở thư mục mới được giải nén và chạy file setup BANDICAM.exe để bắt đầu quá trình cài đặt.

Chạy file cài đặt Bandicam
Chạy file cài đặt Bandicam

Bước 3: Tại màn hình cài đặt, hãy chọn “Standard installation of the program” và nhấn “Next“.

Chọn như hình rồi nhấn Next
Chọn như hình rồi nhấn Next

Bước 4: Sau đó, tích vào ô “Continue installation” và nhấn “Next“.

Tiếp tục chọn Next
Tiếp tục chọn Next

Bước 5: Chọn thư mục để cài đặt phần mềm Bandicam và nhấn “Next“.

Chọn nơi lưu File rồi Chọn Next
Chọn nơi lưu File rồi Chọn Next
Sau đó chọn Next
Sau đó chọn Next
Chọn như các cài đặt ở trên rồi nhấn Next
Chọn như các cài đặt ở trên rồi nhấn Next

Bước 6: Cuối cùng, hãy đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất. Khi đó, việc cài đặt Bandicam Full Crack của bạn đã được hoàn thành.

Cài đặt Bandicam Full Crack thành công
Cài đặt Bandicam Full Crack thành công

Lời kết

Hy vọng những chia sẻ về Bandicam Full Crack của IT Siêu Phong đã giúp các bạn có thêm được một lựa chọn tốt và hoàn toàn miễn phí cho nhu cầu quay video màn hình. Nếu trong quá trình cài đặt bị gặp lỗi hay có bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại bình luận ngay. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ trợ giúp các bạn một cách nhanh nhất.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
itsieuphong
itsieuphonghttps://itsieuphong.com
IT Siêu Phong là một trung tâm tin học dành cho người mới bắt đầu. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dạy học cũng như hướng dẫn, chia sẻ các kiến thức về việc sử dụng phần mềm văn phòng thông dụng cho người mới.

Bài viết mới

Được nhiều quan tâm