HomePhần mềmDownload Microsoft Toolkit v2.7.3 giúp Kích hoạt Windows, Office

Download Microsoft Toolkit v2.7.3 giúp Kích hoạt Windows, Office

Author

Date

Category

Microsoft Toolkit là một giải pháp toàn diện được sử dụng để kích hoạt mọi phiên bản của Windows và Microsoft Office. Bộ công cụ này cho phép bạn kích hoạt Windows và các phần mềm trong bộ Office như Word, Excel, OneNote, PowerPoint… một cách vĩnh viễn chỉ bằng một cú click chuột. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách download, các tính năng của Microsoft Toolkit và cách cài đặt phần mềm này trong bài viết dưới đây của IT Siêu Phong.

Microsoft Toolkit
Microsoft Toolkit

Thông số của phần mềm Microsoft Toolkit

✅Tên phần mềmMicrosoft Toolkit Activator
✅Nhà phát triểnCODYQX4
✅Hệ điều hành hỗ trợWindows Vista/ 7/ 8/ 8.1/ 10/ 11
✅Phiên bản mới nhất2.7.3 và 2.7.2 và 2.7.1
✅Ngôn ngữTiếng Anh
✅Dung lượng67 MB

Microsoft Toolkit là gì?

Microsoft Toolkit là một bộ công cụ miễn phí, phù hợp với mọi phiên bản Windows. Phần mềm này cung cấp khả năng quản lý và điều chỉnh các thiết lập, cũng như kích hoạt mọi chương trình trong hệ thống Microsoft Windows và Microsoft Office một cách vĩnh viễn.

Phần mềm Microsoft Toolkit
Phần mềm Microsoft Toolkit

Bộ công cụ này hoạt động bằng cách loại bỏ cấp phép từ hệ điều hành Windows, sau đó áp dụng một khóa mới được tạo ra bởi MS Toolkit.

MS Toolkit cho phép bạn kích hoạt Windows và Office một cách vĩnh viễn, không cần phải thực hiện việc kích hoạt lặp lại nhiều lần, ngay cả sau khi sử dụng trong thời gian dài. Do đó, MS Toolkit có thể xem là một giải pháp “trọn đời” cho việc kích hoạt hệ thống.

Các tính năng của phần mềm Microsoft Toolkit

Kích hoạt và sử dụng vĩnh viễn

MS Toolkit cho phép bạn kích hoạt một lần duy nhất và vĩnh viễn. Sau khi kích hoạt thành công, bạn có thể sử dụng Windows và Office mà không cần thực hiện quá trình kích hoạt nhiều lần.

Mô-đun kích hoạt đa chức năng

Phiên bản MS Toolkit 2023 kết hợp các mô-đun từ cả KMSAuto và EZ Activator. Để kích hoạt MS Office và Windows, bạn có thể lựa chọn sử dụng một trong hai mô-đun này.

Kích hoạt Office và Windows không cần Internet

Phiên bản mới nhất của MS Toolkit cho phép bạn kích hoạt MS Office và Windows mà không cần sử dụng kết nối mạng Internet. Lưu ý rằng các phiên bản 2.4, 2.4.1, 2.4.2 và 2.4.3 không tích hợp tính năng kích hoạt offline này.

Kích hoạt Windows bản quyền đáng tin cậy 100%

Phần mềm này đảm bảo rằng hệ điều hành Windows của bạn sẽ được kích hoạt vĩnh viễn và hoàn toàn hợp pháp. MS Toolkit không sử dụng máy chủ hoặc key kích hoạt không chính thức. Bộ công cụ này chỉ kích hoạt Windows thông qua máy chủ KMS được Microsoft công bố chính thức.

Bảo mật tuyệt đối

MS Toolkit không chứa bất kỳ phần mềm độc hại hoặc mã độc nào. Bạn có thể yên tâm tải xuống và sử dụng mà không phải lo lắng. Máy tính của bạn sẽ không gặp bất kỳ rủi ro nào liên quan đến việc rò rỉ thông tin cá nhân.

Yêu cầu cấu hình để sử dụng Microsoft Toolkit

✅Hệ điều hànhWindows
✅Bộ vi xử lýIntel Pentium 3 trở lên
✅Dung lượng RAM500MB
✅Dung lượng ổ đĩa cứngThấp nhất 30 MB
✅.NET FrameworkTừ 4.0 trở lên

Link Download Microsoft Toolkit v2.7.3 Google Driver

Tại đây, bạn có thể tìm thấy link tải phần mềm Microsoft Toolkit Google Drive, phiên bản mới và đầy đủ nhất. Trước khi tải xuống phần mềm, hãy tạm thời vô hiệu hóa Windows Security và các phần mềm diệt virus khác trên máy tính của bạn. Hệ điều hành có thể nhận nhầm MS Toolkit là một phần mềm độc hại và ngăn chặn quá trình tải xuống.

Link Download Google Drive Link Download MediaFire

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt một phần mềm diệt virus hoặc tắt Windows Security và các phần mềm diệt virus trước khi tiến hành tải xuống.

Hướng dẫn cách cài đặt Microsoft Toolkit

Bước 1: Sau khi đã tải xuống Toolkit cho Windows 11, Windows 10…, hãy truy cập vào thư mục tải về. Sau đó, nhấp chuột phải vào thư mục và chọn “Extract files” để thực hiện quá trình giải nén.

Giải nén file Microsoft Toolkit
Giải nén file Microsoft Toolkit

Bước 2: Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có một thư mục chứa 2 phiên bản là v2.7.2v2.7.3. Hãy chọn phiên bản mới nhất (Gợi ý: Nếu gặp lỗi, hãy khởi động lại máy và sử dụng phiên bản có số phiên bản thấp hơn).

Mở Microsoft Toolkit phiên bản mới nhất
Mở Microsoft Toolkit phiên bản mới nhất

Hướng dẫn kích hoạt Windows bằng MS Toolkit

Bước 1: Trước hết, hãy tắt tất cả các chương trình diệt virus trên máy tính. Sau đó, nhấp chuột phải vào tệp Microsoft Toolkit.exe và chọn “Run as administrator“.

Chuột phải và chọn Run as administrator
Chuột phải và chọn Run as administrator

Bước 2: Bây giờ, cửa sổ MS Toolkit sẽ xuất hiện. Ở đây, bạn sẽ thấy hai biểu tượng OfficeWindows. Hãy nhấp vào biểu tượng Windows để bắt đầu quá trình kích hoạt Windows.

Mở thành công phần mềm Microsoft Toolkit
Mở thành công phần mềm Microsoft Toolkit

Bước 3: Tiếp theo, trên tab Main, hãy tìm đến mục Supported. Nếu bạn thấy hiển thị “Yes“, điều đó có nghĩa là tỷ lệ kích hoạt thành công đạt 100%.

Kiểm tra Windows tại tab Main
Kiểm tra Windows tại tab Main

Bước 4: Nhấp vào tab Activation và nhấn nút Check. Hành động này sẽ giúp kiểm tra thông tin về bản quyền Windows đang được cài đặt trên máy tính của bạn.

Kiểm tra tình trạng
Kiểm tra tình trạng

Bước 5: Cuối cùng, nhấn vào nút EZ-Activator để bắt đầu quá trình kích hoạt Windows.

Chọn EZ-Activator để kích hoạt Windows
Chọn EZ-Activator để kích hoạt Windows

Bước 6: Sau một khoảng thời gian ngắn, nếu bạn thấy phần mềm hiển thị thông báo “Product activation successful“, điều đó có nghĩa là bạn đã kích hoạt Windows thành công.

Hướng dẫn kích hoạt Microsoft Office bằng MS Toolkit

Bước 1: Khởi động MS Toolkit với quyền quản trị như đã được hướng dẫn trước đó.

Bước 2: Trên cửa sổ chương trình, bạn hãy tìm và nhấp vào biểu tượng Office.

Kiểm tra tại Tab Main
Kiểm tra tại Tab Main

Bước 3: Tiếp theo, chuyển sang tab Activation. Sau đó, nhấn nút EZ-Activator và đợi trong vài giây.

Tại tab Activation và chọn Check
Tại tab Activation và chọn Check
Chọn EZ-Activator
Chọn EZ-Activator

Bước 4: Nếu bạn nhìn thấy thông báo “Product activation successful” trên màn hình, điều đó chứng tỏ việc kích hoạt Office đã thành công.

Lời kết

Như vậy là IT Siêu Phong đã hướng dẫn cho các bạn cách tải và cài đặt phần mềm Microsoft Toolkit, bao gồm các tính năng, quy trình download và hướng dẫn sử dụng. Nếu bạn gặp bất kỳ câu hỏi nào trong quá trình thực hiện, xin vui lòng để lại bình luận để đội ngũ của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

Xem thêm:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
itsieuphonghttps://itsieuphong.com
IT Siêu Phong là một trung tâm tin học dành cho người mới bắt đầu. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dạy học cũng như hướng dẫn, chia sẻ các kiến thức về việc sử dụng phần mềm văn phòng thông dụng cho người mới.

Bài viết mới

Được nhiều quan tâm