HomeGameDownload Battle Realms 2: Winter of the Wolf

Download Battle Realms 2: Winter of the Wolf

Author

Date

Category

Nếu bạn đã ưu thích cũng như quen thuộc với các tựa game chiến thuật thì chắc chắn không thể nào không biết đến con game kinh điển Battle Realms. Ở số trước, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về tựa game Battle Realms 1. Trong số này, IT Siêu Phong sẽ chia sẻ cách download và cài đặt game Battle Realms 2 Portable không cần cài đặt.

Download game Battle Realms 2
Download game Battle Realms 2 siêu nhanh với link Google Driver

Giới thiệu về Battle Realms 2: Winter of the Wolf

Battle Realms 2 hay còn được biết đến với cái tên Winter of the Wolf là một bản mở rộng sau sự thành công công tựa game kinh điển thực kinh điển Battle Realms 1. Bản mở rộng này được phát triển bởi Liquid Entertainment và phát hành bởi Ubisoft vào năm 2002.

Khác với Battle Realms 1, Battle Realms 2: Winter of the Wolf là một câu chuyện kể về tộc Wolf. Nó xoay quanh câu chuyện về cuộc đấu tranh giữa hai phe phái mới: tộc Wolf – vốn là những người có định kiến và tàn bạo và áp bức cùng với tộc Lotus – những kẻ tôn sùng sự tàn nhẫn với các loại ma thuật đen tối.

game Battle Realms 2
Giới thiệu về game Battle Realms 2

Nội dung của Battle Realms 2 xoay quanh câu chuyện về Grayback, một chiến binh của tộc Wolf, cố gắng tìm kiếm sự thật về cái chết của cha mình và cuộc đấu tranh để giành lại danh dự cho chủng tộc của mình.

Winter of the Wolf bổ sung nhiều tính năng mới sô với phiên bản trước đó. Với các map mới, các đơn vị quân lính mới, các trận địa mới và cuối cùng là hệ thống các nhiệm vụ mới. Ngoài ra, bản mở rộng cũng cung cấp cho người chơi một cái nhìn sâu sắc hơn vào các chủng tộc trong Battle Realms thông qua việc giới thiệu những câu chuyện và những nhân vật mới.

Nhìn chung, Battle Realms 2: Winter of the Wolf là một cập nhật tuyệt vời của tựa game chiến thuật kinh điển này. Nó mang đến cho người chơi nhiều tính năng mới và một câu chuyện phụ thú vị để các bạn có thể khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Các chủng tộc trong game Battle Realms 2

Battle Realms 2: Winter of the Wolf bao gồm 4 chủng tộc như trong phiên bản Battle Realms 1, bao gồm:

  • Tộc Wolf: Wolf là một chủng tộc thiên về chiến đấu gần gũi và sử dụng các đơn vị quân lính có sức mạnh vượt trội cũng như khả năng phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Đặc trưng của tộc Wolf đó chính là cách chiến đấu giống như loài sói với sức mạnh và tốc độ cực kỳ nổi bật. Điểm yếu cố hữu của chủng tộc này là khả năng tấn công tầm xa cũng như sức mạnh ma pháp.
  • Tộc Serpent: Giống như phiên bản trước đó, Serpent là một phe phái chuyên về huấn luyện các đơn vị quân chủng có khả năng tấn công từ xa. Nhưng một điểm yếu cố hữu của tộc này là máu, giáp và khả năng hồi phục.Ngoài ra, tộc Serpent cũng có khả năng điều khiển tâm lý đối thủ và gây rối cho quân địch.
  • Tộc Lotus: Lotus là một thế lực hắc ám chuyên sử dụng các loại ma thuật đen tối và tà ác để triệu hồi các sinh vật có khả năng dị biết và hắc ám để tấn công đối thủ. Đặc trưng của tộc Lotus cũng có khả năng thống trị tâm lý đối thủ và đánh lừa gây hoang mang cho quân địch bằng các kỹ năng của mình.
  • Tộc Dragon: Dragon là một phe phái sử dụng sức mạnh của lửa và nước để chiến đấu. Chủng tộc này khá toàn diện với khả năng sử dụng các phép thuật để tấn công đối thủ. Ngoài ra, các binh chủng của tộc này khá cân bằng. Ngoài ra, Dragon còn có thể sử dụng sức mạnh của Rồng để tấn công tới lãnh thổ của quân địch.

Mỗi phe phái trong game Battle Realms 2: Winter of the Wolf đều có những đặc điểm và kỹ năng riêng biệt và đặc trưng của mình. Nó cho phép người chơi có thể tự định hình chiến thuật cũng như lối chơi riêng.

Sự khác nhau giữa Battle Realms 1 và Battle Realms 2

Có rất nhiều game thủ tin rằng, Battle Realms 2 không có quá nhiều thay đổi so với Battle Realms 1. Tuy nhiên, IT Siêu Phong sẽ chỉ ra cho các bạn những upload có thể thay đổi hoàn toàn gameplay của cả trò chơi.

Battle Realms 1 vs Battle Realms 2
Battle Realms 1 vs Battle Realms 2.
  • Nội dung: Battle Realms 2: Winter of the Wolf đã bổ sung một một chi nhánh nhiệm vụ mới so với phiên bản trước đó thông qua câu chuyện của Grayback. Câu chuyện này xoay quanh cuộc đấu tranh giữa hai phe phái là tộc Wolf và tộc Lotus.
  • Quân lính mới: Battle Realms bổ sung thêm nhiều đơn vị quân lính mới cho mỗi chủng tộc, đem lại nhiều lựa chọn và chiến thuật hơn cho người chơi.
  • Map mới: Battle Realms 2 cung cấp cho người chơi nhiều bản đồ mới hơn so với Battle Realms 1 mới để trải nghiệm.
  • Các tính năng mới: Battle Realms 2 cho phép người chơi sử dụng nhiều tính năng mới hơn, bao gồm cải tiến hệ thống phân cấp đơn vị quân lính, cung cấp các kỹ năng mới cho các binh chủng, và hỗ trợ tạo và chơi các trận đấu địa hình tùy chỉnh.
  • Không thể luyện ngọc: Ở phiên bản Battle Realms 2, các bạn không thể luyện ngọc được nhiều như trước. Các bạn chỉ có thể kiếm ngọc thông qua các trận đánh nhau với đối thủ.
  • Xóa bỏ các lỗi trong phiên bản trước: Ở phiên bản mới này, các bạn không còn có thể hack Ninja, các lính luyện ngọc cũng như tổ hợp phím Ctr + D để phá nhà.

Link Download game Battle Realms 2 Google Drive

Sau đây, IT Siêu Phong sẽ cung cấp cho các bạn đọc giả link tải game Battle Realms 2 Portable không cần cài đặt link Google Drive tốc độ cao. Nếu link tải Google Drive bị giới hạn lượt tải xuống, các bạn có thể sử dụng link dự phòng MediaFire.

Link Download Google Drive Link Download MediaFire

Hướng dẫn cài đặt game Battle Realms 2 chi tiết

Tuy chúng tôi đã cung cấp cho các bạn phiên bản game Battle Realms 2 không cần cài đặt, nhưng cũng sẽ có khá nhiều bạn đọc giả vẫn chưa biết tới hay còn khá xa lạ với thuật ngữ này. Chính vì thế, IT Siêu Phong sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách cài đặt game qua các bước sau đây:

Bước 1: Thực hiện giải nén tệp tin Battle Realms II.rar vừa mới tải về thành công.

Giải nén file Battle Realms II.rar vừa mới tải về
Giải nén file Battle Realms II.rar vừa mới tải về

Bước 2: Mở thư mục đã được giải nén và chạy file Battle_Realms_EF.exe để khởi động trò chơi.

Mở ffile Battle_Realms_EF.exe
Mở ffile Battle_Realms_EF.exe

Bước 3: Với việc thực hiện các bước trên, bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt Battle Realms 2 và có thể bắt đầu thưởng thức trò chơi ngay. Chúc bạn có những giờ phút thật sự thú vị khi chơi game.

Cài đặt Battle Realms 2 thành công
Cài đặt Battle Realms 2 thành công

Hướng dẫn chơi game Battle Realms 2

Farm tài nguyên

Để chơi Battle Realms 2 hiệu quả, bạn cần quản lý tài nguyên một cách thông minh để xây dựng căn cứ và huấn luyện đội quân. Bạn cần thu thập gạo và nước để có đủ điều kiện xây dựng nhà lính. Gạo được thu thập bởi nông dân tại các cánh đồng. Nước có thể thu thập bằng cách xây giếng hoặc lấy từ các nguồn nước. Để tăng tốc độ thu thập tài nguyên, bạn phải tăng cường nông dân thu hoạch và xây các nhà chứa gần nguồn tài nguyên.

Farm tài nguyên
Farm tài nguyên

Xây dựng công trình

Công trình là một trong những thứ vô cùng quan trọng trong Battle Realms 2. Để có thể đào tạo được quân đội, các bạn cần phải cho nông dân vào các nhà lính để huấn luyện. Ngoài ra, các bạn cần phải xây thêm nhà dân để có được Unit, hay nhà Tướng để mua sắm các Hero và huấn luyện ngựa.

Việc xây dựng nhiều công trình sẽ làm tốc độ huấn luyện quân đội của bạn trở nên nhanh chóng và giúp căn cứ của bạn trở nên an toàn và khó bị công phá hơn. Tuy nhiên, các bạn phải đảm bảo xây dựng đủ các công trình vừa đủ với tốc độ thu thập các tài nguyên.

Điều khiển quân đội

Việc xây dựng và quản lý quân đội sẽ là một trong những yếu tố mấu chốt để giành chiến thắng trong Battle Realms 2: Winter of the Wolf. Bạn cần xây dựng các nhóm đơn vị, binh chủng và điều binh khiển tướng trong các trận đánh. Bạn có thể chọn một nhóm đơn vị bằng cách nhấn và giữ nút chuột trái và điều khiển các binh chủng tiến hành chiến đấu.

Điều khiển quân đội
Điều khiển quân đội

Mỗi tộc hệ trong Battle Realms 2 đều có những ưu và nhược điểm riêng. Ví dụ, bộ tộc Wolf mạnh về chiến đấu gần, trong khi bộ tộc Serpent có các binh chủng rất mạnh khi tấn công tầm xa. Bạn nên tìm hiểu điểm mạnh và yếu của mỗi chủng tộc để biết cách xây dựng quân đội phù hợp với phong cách chiến đấu mình.

Lựa chọn Hero

Các Hero là những yếu tố then chốt có thể đảo ngược tình thế trong các trận đánh. Mỗi tộc hệ trong game đều có một đơn vị anh hùng độc đáo với kỹ năng đặc biệt. Bạn có thể sử dụng các Hero để tiêu diệt các binh lính của phe địch một cách nhanh chóng.

Mua sắm các Hero
Mua sắm các Hero

Bảo vệ căn cứ địa

Bảo vệ căn cứ của mình là rất quan trọng trong game Battle Realms 2. Bạn có thể xây dựng các tháp canh và tổ hợp nhà dân phòng thủ và bảo vệ căn cứ địa mình khỏi các cuộc tấn công của các đối thủ. Hãy xây dựng căn cứ của mình một cách thông minh để có thể bảo vệ tất cả các phương án tấn công của địch thủ.

Lời kết

Như vậy là IT Siêu Phong đã hoàn thành hướng dẫn tải và cài đặt Game Battle Realms 2. Mong rằng những chia sẻ ở trên có thể giúp các bạn download và cài đặt game thành công và có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại bình luận để chúng tôi có thể giải đáp cho các bạn một cách sớm nhất có thể.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
itsieuphong
itsieuphonghttps://itsieuphong.com
IT Siêu Phong là một trung tâm tin học dành cho người mới bắt đầu. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dạy học cũng như hướng dẫn, chia sẻ các kiến thức về việc sử dụng phần mềm văn phòng thông dụng cho người mới.

Bài viết mới

Được nhiều quan tâm